Phương Đông Vân Đồn đón đà phục hồi thị trường

Phương Đông Vân Đồn đón đà phục hồi thị trường

Phương Đông Vân Đồn đón đà phục hồi thị trường

UA FACADE

UA FACADE
UA FACADE

Phương Đông Vân Đồn đón đà phục hồi thị trường

Trang chủ Tin tức Phương Đông Vân Đồn đón đà phục hồi thị trường

Phương Đông Vân Đồn đón đà phục hồi thị trường

Phương Đông Vân Đồn nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư trong 3 đợt mở bán, bất chấp dịch bệnh kéo dài, theo chủ đầu tư.

Đại dịch toàn cầu này đã tác động mạnh đến nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Theo một cuộc khảo sát trực tuyến mới đây của Vnexpress, trong nhiều kênh đầu tư, bất động sản được nhiều người lựa chọn nhất với gần 40% số phiếu bầu, chiếm tỉ lệ áp đảo so với phần còn lại. Trong khi gá vàng "nhảy múa" liên tục, ngân hàng giảm lãi suất tiền gửi...

JLL vừa công bố báo cáo triển vọng và tiềm năng của trào lưu du lịch tại chỗ (staycation) trong bối cảnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên toàn cầu và dự đoán trào lưu du lịch gần nhà nở rộ đang là lực đỡ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thực tế, bất chấp tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp vào cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, khu đô thị Phương Đông Vân Đồn (tên thương mại: Wonder Island Phuong Dong) vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Trong 3 đợt mở bán liên tiếp, 100% sản phẩm trong bảng hàng được giao dịch thành công gồm có các block liền kề LK10, LK19, LK18.

Theo chủ đầu tư, hầu hết khách hàng tham quan thực tế khu đô thị Phương Đông đều yêu thích cảnh quan của vịnh Bái Tử Long cùng hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ của dự án. Ngoài ra, tiến độ hoàn thiện nhanh chóng cùng sự chỉn chu của dự án cùng cố niềm tin để nhà đầu tư yên tâm xuống tiền.

Theo nhận định của các chuyên gia, khi nền kinh tế chung gặp khó, nhà đầu tư vẫn tìm kiếm các dự án nghỉ dưỡng tốt trên thị trường nhằm đón đầu làn sóng hồi phục của du lịch sau dịch bệnh. Phương Đông Vân Đồn sở hữu nhiều ưu điểm và tiềm năng trong khu vực.

Khu đô thị này sở hữu liên kết vùng thuận tiện, nằm ở mặt đường tỉnh lộ 334 và đường 58m, thuận tiện di chuyển đến sân bay Vân Đồn, tuyến cao tốc mới và các tiện ích trong khu vực.

Bên cạnh vị trí, Phương Đông Vân Đồn có quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện khoảng 90%, nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động và thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày như bãi tắm nhân tạo vận hành 24/7, quảng trường nhạc nước, khu thể dục thể thao, công trình công cộng, nhà hàng, café, dịch vụ giải trí sôi động suốt đêm.

Dự án được đầu tư hệ thống giao thông nội khu thoáng rộng với các trục đường 17,5 m; 22 m; 24 m; 26 m; 32 m và đường 58 m đi qua dự án. "Đây là yếu tố quyết định tới tiềm năng phát triển của một khu đô thị nghỉ dưỡng như Phương Đông Vân Đồn", đại diện chủ đầu tư nói.

Trong tương lai gần, khi các công trình tiện ích nổi bật khác như trung tâm thương mại, phố đêm Hải Âu, trục khách sạn dịch vụ trên đường 58m, khu nghỉ dưỡng ven biển, khách sạn cao tầng, trường học, công viên... đi vào hoạt động sẽ mang thêm nhiều khu đô thị này, chủ đầu tư kỳ vọng.

Phương Đông Vân Đồn tiếp tục mở bán sản phẩm tại vị trí kinh doanh ngay mặt đường 58m và phố đêm Hải Âu. Hiện tại, nhà đầu tư được hưởng chính sách bán hàng với hai lựa chọn gồm gói vay miễn lãi trong 24 tháng hoặc chiết khấu 10% khi thanh toán sớm.

Văn Nam

icon icon