UA FACADE

UA FACADE

UA FACADE

UA FACADE

UA FACADE
UA FACADE

Tin tức & Sự kiện

Trang chủ Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Sản Phẩm Hệ Mặt Dựng
Vách kính mặt dựng hay còn gọi là vách kính mặt tiền là hệ thống vách mặt dựng khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực hay kính phản quang.
03/11/2023   Lượt xem : 458 Xem thêm
Nhôm Cầu Cách Nhiệt UA FACADE
Nhôm cầu cách nhiệt là dòng sản phẩm nhôm cao cấp với thiết kế bên trong khoang trống có lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide giúp cho cửa hạn ché tối đa sự dẫn nhiệt, truyền nhiệt của nhôm. Nhôm cầu cách nhiệt là sản phẩm vượt trội và là giải pháp hàng đầu về cửa cao cấp hiện nay có tính năng của các loại cửa nhôm cao cấp thông thường.
11/07/2022   Lượt xem : 1332 Xem thêm
Khu đô thị Phúc Khánh - Móng Cái
Dự án Khu đô thị đại lộ Hòa Bình kéo dài tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái Chủ đầu tư: Liên danh Vinaconex và Phúc Khánh Việt Nam Địa điểm: Phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
20/07/2021   Lượt xem : 1889 Xem thêm
Khu Đô Thị Sinh Thái Swanbay City
SwanCity là một thương hiệu Phát triển Nhà ở quốc tế, trụ sở chính tại Singapore, có lịch sử hơn 15 năm và hiện diện tại 17 quốc gia trên thế giới. SwanCity sở hữu nguồn tài chính lớn mạnh, có chiến lược phát triển rõ ràng, tốc độ phát triển nhanh, giàu kinh nghiệm trong việc phát triển cụm đô thị hoàn chỉnh => đưa ra thị trường các sản phẩm nhà ở tốt nhất, có giá trị tiềm năng, đáng đầu tư nhất
20/07/2021   Lượt xem : 1798 Xem thêm
Tập đoàn LEGO Singapore xây dựng nhà máy 1 tỷ USD tại Việt Nam
Giám đốc vận hành của LEGO Carsten Rasmussen bày tỏ cảm ơn Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là cá nhân Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã tạo điều kiện giúp Tập đoàn LEGO đạt được mục tiêu xây dựng nhà máy trung hòa carbon đầu tiên của Tập đoàn.
26/10/2020   Lượt xem : 1303 Xem thêm
Phương Đông Vân Đồn đón đà phục hồi thị trường
Phương Đông Vân Đồn nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư trong 3 đợt mở bán, bất chấp dịch bệnh kéo dài, theo chủ đầu tư.
26/10/2020   Lượt xem : 886 Xem thêm
icon icon