Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

thu-ngo

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Thay mặt CÔNG TY CP UA FACADE và toàn thể cán bộ công nhân viên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý Khách hàng. CÔNG TY CP UA FACADE (UA Facade Corp.) được thành lập bới tập đoàn SHANGHAI MEITE CURTAIN WALL để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng kiến trúc tại thị trường Viêt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt các hệ mặt dựng kính, cửa nhôm, tấm ốp Alu, mái đón canopy, lan can inox và vách kính cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, trường học và bệnh viện. Tại Việt Nam, công ty chúng tôi hiện đang sở hữu nhà máy có diện tích hơn 10,000m2, với dây chuyền sản xuất và sơn tĩnh điện hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. Chúng tôi cũng sở hữu nhà máy đùn nhôm với diện tích hơn 165,000m2, sản xuất hàng tháng 300,000 tấn thanh nhôm thành phẩm. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Hãy đến với Công ty CP UA Facade để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết góp phần thành công trong từng dự án của Quý Khách hàng.

Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự đồng hành của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

  

gioi-thieu-cty-cp-uafacade

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CP UA FACADE là công ty đa quốc gia, trực thuộc tập đoàn SHANGHAI MEITE CURTAIN WALL thành lập năm 1993 tại Thượng Hải với vốn đầu tư ban đầu 36,6 triệu USD. Trong hơn 30 năm qua, tập đoàn SHANGHAI MEITE CURTAIN WALL đã tham gia tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công hơn 1000 công trình mặt dựng tại thị trường các nước trên thế giới, có hơn 120 bằng sáng chế và đạt danh hiệu Top 50 doanh nghiệp chuyên về mặt dựng tại Trung Quốc.

Tập đoàn SHANGHAI MEITE CURTAIN WALL hiện nay có văn phòng tại Thượng Hải và Singapore, riêng nhà máy sản xuất mặt dựng được đặt tại Thượng Hải.

Tập đoàn SHANGHAI MEITE CURTAIN WALL đã thành lập Công ty Cp UA Facade dựa trên nhu cầu và sự phát triển của nghành nhôm kính mặt dựng tại thị trường Việt Nam. Văn phòng ở HCMC và nhà máy sản xuất 10,000 m2 tại quận 12. Nhà máy đùn nhôm 165,000 m2 tại Long An.

 

Sản phẩm và dịch vụ


Tư vấn
Thiết kế

Gói nhôm kính mặt dựng, các loại cửa nhôm, mái đón Canopy

icon


Gia công
Sản xuất

Các sản phẩm nhôm kính mặt dựng, các loại cửa nhôm, mái đón Canopy.

icon


Thi công lắp đặt
Hoàn thiện

Lan can kính, kính và cửa chống cháy, mái đón Canopy, vách kính...

icon

icon Giấy chứng nhận

icon icon