UA FACADE

UA FACADE

UA FACADE

UA FACADE

UA FACADE
UA FACADE

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN UA FACADE

Thay mặt cho Công ty Cổ phần UA Facade và toàn thể Cán bộ công nhân viên, chúng tôi gửi lời chào đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần UA Facade là công ty đa quốc gia được sáng lập dựa trên nhu cầu phát triển của ngành xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng kiến trúc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thi công và lắp đặt mặt dựng kính kiến trúc cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các hệ cửa nhôm, tấm ốp Alu, mái đón canopy, lan can inox và các vách kính trong và ngoài nhà.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao đối với nhôm kính kiến trúc tại Việt Nam, Công ty chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm đã tham gia phát triển thị trường nhôm kính tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia thế giới và dây chuyền sản xuất tự động hiện đại phối hợp với các công nghệ chuyển giao của Châu Âu, Công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp với chất lượng tối ưu, bền vững theo thời gian, mang tính thẩm mỹ phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại.

Hãy đến với Công ty Cổ phần UA Facade để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin sẽ góp phần thành công trong từng dự án của Quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự đồng hành của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

  

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty nhôm kính mặt dựng UA FACADE kế thừa sự phát triển của một tập đoàn nhôm kính đã được thành lập hơn 20 năm với thương hiệu uy tín chuyên tư vấn thiết kế và thi công mặt dựng nhôm kính, các hệ cửa nhôm Aluminium cho các công trình kiến trúc cao tầng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện và các dãy nhà biệt thự liền kề cao cấp.

Sở hữu nhà máy diện tích hơn 10,000m2 với dây chuyền sản xuất và sơn tĩnh điện hiện đại tự động và các công nghệ chuyển giao của Châu Âu. Ngoài ra chúng tôi đồng sở hữu nhà máy đùn nhôm với diện tích nhà máy hơn 165.000m2 sản lượng thành phẩm hàng tháng 300.000 tấn thanh nhôm. Cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính thẫm mỹ của kiến trúc dự án và tối ưu hóa chi phí.

Thành công của Khách Hàng chính là cơ sở và tiền đề vững chắc để chúng tôi xây dựng thương hiệu UA FACADE.

 

Sản phẩm và dịch vụ


Tư vấn
Thiết kế

Gói nhôm kính mặt dựng, các loại cửa nhôm, mái đón Canopy

icon


Gia công
Sản xuất

Các sản phẩm nhôm kính mặt dựng, các loại cửa nhôm, mái đón Canopy.

icon


Thi công lắp đặt
Hoàn thiện

Lan can kính, kính và cửa chống cháy, mái đón Canopy, vách kính...

icon

icon Giấy chứng nhận

icon icon