HỆ MẶT DỰNG

Mã sản phẩm :

Hệ mặt dựng nhôm kính đang ngày càng phổ biến trong ngành xây dựng hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại vật liệu này. Bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược về hệ mặt dựng nhôm kính, giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo, phân loại và ứng dụng của nó.

  02839953333   0931828999   admin@uafacade.com

Đăng ký tư vấn

Chi tiết sản phẩm

 

Hệ Unitized

Hệ mặt dựng Unitized: Là hệ mặt dựng nhôm kính được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm module (hay còn gọi là panel) ngay tại nhà máy của Công ty Cổ Phần UA Facade, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Hệ mặt dựng nhôm kính Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

 

 

Hệ Mặt Dựng Semi-Unitized

Hệ mặt dựng Semi - Unitized: được kết hợp lợi thế và tính năng của hệ mặt dựng Stick và Unitized. Với hệ thống Semi Unitized, công đoạn gia công và bắn keo kết cấu được tiến hành ở nhà máy, công đoạn lắp đặt khung nhôm kết cấu và tổ hợp hoàn thiện hệ thống được thực hiện ở công trường. Hệ thống Semi Unitized được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình văn phòng, khách sạn và các trung tâm thương mại có cao độ vừa phải.

 

 

Hệ Mặt Dựng Stick

Hệ mặt dựng Stick: Là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Các thanh nhôm, kính và các chi tiết khác gia công tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

 

icon icon