SẢN PHẨM KHÁC

Mã sản phẩm :

Ngoài hệ mặt dựng và các hệ cửa nhôm, Công ty Cổ Phần UA Facade còn gia công lắp đặt mái đón canopy, lan can trụ Inox, các vách kính trong và ngoài nhà, cửa chống cháy và các sản phẩm khác liên quan đến Inox.

  02839953333   0931828999   admin@uafacade.com

Đăng ký tư vấn

Chi tiết sản phẩm

 

Mái Canopy

Mái đón canopy được sử dụng làm mái che cho các khu vực ngoài trời. Mái đón canopy sẽ làm từ khung thép kết cấu và các loại kính dán an toàn có màu hoặc kính trắng trong suốt.

 

Vách Kính

Vách kính là hệ thống vách mặt dựng kích thước lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính hộp, kính dán an toàn cường lực.

Sử dụng vách mặt dựng giúp tòa nhà lấy nhiều ánh sáng, mở rộng không gian, không hạn chế tầm nhìn và mang lại nét sang trọng, hiện đại, cao cấp và thẩm mỹ.

 

Cầu Thang Kính

Cầu thang kính là một loại cầu thang được tạo nên bởi vật liệu chính là kính cường lực cùng với trụ và tay vịn từ nhôm sơn tĩnh điện hoặc inox.

 

Lan Can Kính

Lan can kính là một loại lan can được tạo nên bởi vật liệu chính là kính cường lực cùng với trụ và tay vịn từ nhôm sơn tĩnh điện hoặc inox.

 

Cửa Chống Cháy

Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế một cách đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt. Nên nếu trong trường hợp có hỏa hoạn, cháy nổ thì cửa chống cháy đó sẽ giúp ngăn chặn được lửa, được nhiệt, tránh lửa lây lan đến khu vực được bảo vệ.

Phần lớn thì cửa chống cháy được lắp đặt tại những Khu chung cư, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường học và nơi quản lý tài liệu, giấy tờ.

“Giảm thiểu rủi ro trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Chịu được nhiệt độ trên 10000. Thời gian ngăn cháy lên đến 120 phút sử dụng trong mọi công trình”.

icon icon