Tại sao chọn UA FACADE

Tại sao chọn UA FACADE

Tại sao chọn UA FACADE

UA FACADE

UA FACADE
UA FACADE

Tại sao chọn UA FACADE

Đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, thường xuyên được đào tạo và làm việc cùng các chuyên gia trong nghành.

Nhà máy với quy mô hơn 10,000m2 được trang bị dây chuyền sản xuất nhôm và dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại tự động. Chúng tôi sở hữu các thiết bị thi công chuyên dụng đặc biệt để phục vụ cho từng loại dự án cao tầng.

Chất lượng là yếu tố góp phần cho sự thành công của công ty chúng tôi nên các sản phẩm đều được thiết kế và kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm theo các tiểu chuẩn quốc tế, để phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ tốt để làm hài lòng khách hàng rất quan trọng đôi với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng từ trước và sau khi hoàn thành dự án với mong muốn khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

“Sản phẩm UA Facade không phải là sản phẩm rẻ nhất mà là sản phẩm an tâm nhất”

 

 

Các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp

1. Tư vấn thiết kế cho gói nhôm kính kiến trúc mặt dựng

2. Sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính mặt dựng, các loại cửa nhôm

3. Sản xuất, thi công và lắp đặt lan can kính inox, mái đón canopy, vách kính trong và ngoài nhà, và các sản phẩm thiết bị Inox.

 

Lan can

 

Cầu thang kính

 

Hệ thống cửa đi

 

Kinh nghiệm & Chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm thừa kế và phát triển, Công ty nhôm kính mặt dựng nhôm kính UA Façade đã thiết kế ra các sản phẩm nhôm kính mặt dựng kiến trúc cho nhiều dự án cao tầng. Các sản phẩm của chúng tôi đưa ra đều dựa trên nhu cầu của khách hàng và nghiên cứu bởi đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệp được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghành nhôm kính. Chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên dụng của Châu Âu để tính toán đưa ra giải pháp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ tư vấn sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến kỹ thuật để Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho dự án.

 

“ Tô điểm không gian bằng màu của  Nắng”.

 

Chất lượng và bền vững

Các sản phẩm của Công ty UA Facade được thiết kế theo yêu cầu của Quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn trong sử dụng. Chất lượng và tính năng bền bỉ của sản phẩm sẽ được chứng minh thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Khi Quý khách hàng chọn chúng tôi hãy tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng từ chất lượng đến dịch vụ trong nhiều năm qua.

Để trình bày rõ hơn về chất lượng và giá trị sản phẩm cũng như để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, Công ty UA Façade sẽ cung cấp các mẫu góc của sản phẩm, mẫu kính và các bảng màu và làm các mock-up mô hình.

 

“ An tâm với phòng test thành phẩm chuẩn SGS”

 

Không giới hạn trong thiết kế sản phẩm

Với công ty UA Facade, chúng tôi không có bất kì giới hạn nào trong thiết kế tạo ra các sản phẩm cho khách hàng của mình. Với những sản phẩm mặt dựng và cửa nhôm có sẵn hiện nay chúng tôi đã có thể đáp ứng các mô hình dự án từ cao tầng đến các khách sạn, resort, biệt thự liền kề. Khi khách hàng đến với chúng tôi cùng với những ý tưởng hình dạng độc đáo của dự án, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để thiết kế ra sản phẩm dành riêng cho dự án mà vẫn đảm bảo tính an toàn trong sửa dụng và tính thẫm mỹ cho dự án.

 

“ Xoá bỏ mọi giới hạn về không gian”

 

 

Sản phẩm tạo nên dấu ấn riêng cho từng dự án

Đôi với hệ mặt dựng thì hiện nay sẽ có 3 hệ chính unitized, semi-unitized và stick. Đối với mỗi dự án công ty UA Façade chúng tôi sẽ đưa ra hệ phù hợp với dự án dựa trên các yêu cầu của khách hàng cũng như tiến độ và chi phí của dự án.

Hệ mặt dụng Unitized sẽ bao gồm khung nhôm và kính được gia công và kết dính hoàn thiện vào nhau tại nhà máy tạo thành một modul cao bằng 1 tầng lầu của dự án trước khi được vận chuyển lên công trường. Tại công trinh các modul sẽ được lắp vào mặt ngoài của dự án và hoàn thiệ tổng thể.

Hệ mặt dựng Semi-Unitized: công tác kết dính bằng silicon cho kính và khung phụ sẽ được thực hiện tại nhà máy và sẽ được chuyển lên công trường đươc gắn vào khung chính bằng nẹp kính

Hệ mặt dựng Stick thì toàn bộ kính và khung được lắp vào nhau tại công trình trước khi được lắp lên hoàn thiện