PHỤ KIỆN

Mã sản phẩm : AB2323

Các Phụ Kiện UA FACADE cung cấp

Công ty nhôm kính mặt dựng UA FACADE kế thừa sự phát triển của một tập đoàn nhôm kính đã được thành lập hơn 16 năm với thương hiệu uy tín chuyên tư vấn thiết kế và thi công mặt dựng nhôm kính, các hệ cửa nhôm Aluminium cho các công trình kiến trúc cao tầng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện và các dãy nhà biệt thự liền kề cao cấp.

  02839953333   0931828999   admin@uafacade.com

Đăng ký tư vấn

Chi tiết sản phẩm

 

Phụ Kiện Cmech

Phụ kiện CMECH là một công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngiên cứu sản phẩm, thiết kế và sản xuất phụ kiện cửa cao cấp. Ban đầu thị trường chính của CMECH chỉ tập trung chủ yếu khu vực: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Thái Bình Dương.

 

Bảng màu

 

 

Phụ Kiện Kin Long

KIN LONG được thành lập vào năm 2003 tại Quảng Đông Trung Quốc chuyên thiết kế, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xây dựng và phụ kiện xây dựng chất lượng cao. Sau nhiều năm phát triển, KIN LONG đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng.

 

Bảng màu

 

Phụ Kiện Roto

Thương hiệu Roto được thành lập vào năm 1935 bởi Wilhelm Frank, nằm trong top 400 công ty gia đình lớn nhất nước Đức, có mặt tại hơn 40 quốc gia để mang đến những sản phẩm chất lượng Đức đến tới toàn thế giới.

 

Bảng màu

 

Phụ Kiện Hopo

Tập đoàn HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu. HOPO lấy hai trung tâm sáng tạo New York - Mỹ và Thâm Quyến- Trung Quốc làm nền tảng, xây dựng chiến lược phủ sóng toàn cầu.

 

Bảng Màu

 

Phụ Kiện Hehexin

Hehexin là một thương hiệu Trung Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện xây dựng và gia dụng.

Hehexin hiện có hệ thống sản xuất và phân phối trải rộng tại Trung Quốc, châu Á và một số nước trên thế giới.

 

Bảng Màu

 

 

Keo Silicon Baiyun

Co giãn tốt trong nhiệt độ khoảng 4oC đến 40oC, thi công dễ dàng.

Lưu hoá trung tính, không ăn mòn kim loại.

Không có mùi khó chịu trong thời gian lưu hoá.

Chống chịu thời tiết tốt, tia cực tím, ozone, nước.

Keo Silicone trung tính SS850 là keo silicone một thành phần, lưu hoá trung tính, là loại keo silicone xây dựng đa năng có độ bám dính tốt với nhôm kính và hầu hết các vật liệu khi được sử dụng với một lớp sơn lót thích hợp … được thiết kế đặc biệt để dán liên kết trong tất cả các loại cửa, cửa số và tường.

 

 

Keo Silicon GC

GE Silicone là dòng sản phẩm đẳng cấp thế giới với hiệu suất cao của hãng General Electric Mỹ, tiên phong trong ngành công nghệ Silicone vào những 1930. 

Có khả năng chịu nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp vượt trội, chống thấm nước và chịu thời tiết khắc nghiệt ấn tượng. Mang lại độ bám dính tuyệt vời cho Kính Siêu dính, siêu bền, độ đàn hồi cao. Một thành phần dễ sử dụng.

Duy trì tính mềm mại lâu dài.

Kết dính tuyệt vời với nhiều loại vật liệu. Sử dụng dễ dàng với đa dạng nhiệt độ thất thường.

Màu sắc: Trong, Trắng Sữa, Xám, Đen.

 

 

Keo Silicone Dowsil

Thương hiệu Dowsil thuộc Tập đoàn Dow Chemical - tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1897. Về silicone, Dow chemical chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp trên nền tảng silicone phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của hơn 25.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Siêu dính, siêu bền, độ đàn hồi cao. Một thành phần dễ sử dụng.

Duy trì tính mềm mại lâu dài.

Kết dính tuyệt vời với nhiều loại vật liệu. Sử dụng dễ dàng với đa dạng nhiệt độ thất thường.

Màu sắc: Trong, Trắng Sữa, Xám, Đen.

 

icon icon